อัพเดทช่องทาง สมาชิก 3BB GIGATV บริการผ่านมือถือ ซิมมือถือ 3bb ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2565

บริการโทรศัพท์มือถือ มีช่วงเวลาใช้บริการนานตลอดขั้นต่ำ 12 รอบใบเสร็จรับเงิน ตั้งแต่แมื่อวันเริ่มให้บริการตามแพ็กเกจ โดยสิทธิ์การใช้แรงงานของทุกแพ็กเกจสามารถใช้ได้ในแต่ละรอบใบเสร็จรับเงินเพียงแค่นั้น กรณีใช้งานไม่หมด

ไม่อาจจะยกยอดเหลืออยู่สะสมไปรอบใบเสร็จรับเงินต่อไป และไม่สามารถยกเลิกบริการ แปลงแพ็กเกจหลัก เปลี่ยนแปลงเลขลำดับรับสิทธิ์ เปลี่ยนแปลงจากทุกเดือนเป็นเพิ่มเติมเงิน ย้ายค่ายเบอร์เดิม โอนแปลงชื่อผู้รับบริการหรือผู้สมัครสมาชิกโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือยับยั้งการใช้บริการลำดับที่ได้

เงื่อนไขบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ AIS

(เฉพาะสำหรับแพ็กเกจ 3BB GIGATV Premium+ และ 3BB GIGATV Family+)

  • รับสิทธิเปิดเบอร์ใหม่ทุกเดือน แล้วก็ใช้งาน Internet 5G/4G/3G ปริมาณ 10 GB ต่อเดือน ภายหลังการใช้แรงงาน 5G/4G/3G ครบตามจำนวนที่ระบุ จะสามารถใช้งานได้สม่ำเสมอที่ ความเร็วสูงสุด 64 Kbps ในเดือนนั้
  • อัตราค่าโทรทุกโครงข่าย / VDO Call ภายในประเทศ นาทีละ 1.50 บาท/ SMS เนื้อความละ 2.5 บาท/ MMS เนื้อความละ 4 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  • รับสิทธิ์ใช้บริการ AIS Super WiFi, Disney+ Hotstar แล้วก็ AIS Play Family นาน 12 รอบใบเสร็จรับเงิน ตามสิทธิที่ได้รับในแพ็กเกจ 3BB GIGA TV Premium+ หรือ แพ็กเกจ 3BB GIGA TV Family+
  • ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการส่วนเกินจากสิทธิที่ได้รับในแพ็กเกจ จะคิดเพิ่มเติมอีกจากค่าใช้จ่ายสำหรับบริการทุกเดือน โดย AWN จะจัดส่งใบแจ้งค่าใช้จ่ายสำหรับบริการเรียกเก็บจากผู้สมัครสมาชิกโทรศัพท์เคลื่อนที่เอไอเอสทุกเดือนโดยตรง
  • AWN ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการใช้แรงงานในลักษณะ BitTorrent การแชร์เน็ตผ่าน Hotspot หรือการรับส่งข้อมูลในจำนวนสูงไม่ปกติ เกินคนทั่วๆไปควรใช้งาน หรือมีการใช้งานที่บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อการใช้แรงงานโดยรวม
  • AWN ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจ โดยทางAWN จะหาบริการในค่าเท่ากันกับบริการเดิมมาตอบแทน

*หมายเหตุ – กรณียกเลิกบริการหรือย้ายค่าย

ผู้สมัครสมาชิกโทรศัพท์เคลื่อนที่เอไอเอสทุกเดือนจึงควรจ่ายค่าใช้บริการในในที่เหลือที่เหลือ โดยสิทธิ์ต่างๆที่ได้รับจาก 3BB ของ AWN จะหมดโดยทันที หรือกรณีผู้รับบริการยกเลิก หรือถูกหยุดบริการ หรือแปลงแพ็กเกจของ 3BB นอกข้อตกลงที่ 3BB ที่ระบุ ค่าใช้จ่ายสำหรับบริการโทรศัพท์มือถือทุกเดือนของเอไอเอส จะถูกปรับมาเป็นแพ็กเกจ Max Speed ราคา 299 บาทต่อเดือน