แพ็คเกจ เน็ตทรู True ความสนุกสนานสุดคุ้มใหม่จาก 3BB+AIS

3BB เดินหน้ามอบประสบการณ์ออนไลน์แบบเต็มขั้น ให้ลูกค้าใช้เน็ตได้ตลอดทั้งยังในบ้านรวมทั้งนอกบ้าน เร็ว แรง คุ้มเว่อร์ ครบอีกทั้งเน็ตบ้านแล้วก็เน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่ พร้อมความเพลิดเพลินแบบจัดเต็ม

แพ็กเกจ “3BB GIGATV Premium+” เน็ตบ้านเส้นใยแท้ความเร็ว 1 Gbps./300 Mbps. มากับเน็ตโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก AIS ความเร็วเต็มสปีด 10GB ในราคาสุดพิเศษเพียงแค่ 789 บาท/เดือน แค่นั้น กล่าวได้ว่าครบทุกการใช้แรงงานทั้งยังเน็ตบ้านแล้วก็เน็ตโทรศัพท์มือถือแบบไร้ขีดจำกัด

นอกเหนือจากที่จะได้รับประสบการณ์ความรื่นเริงใจแบบเต็มแบบอย่างจาก HBO GO และก็ MONOMAX พร้อมคอนเทนต์อื่นๆอีกกว่า 30 ช่องแล้ว ลูกค้ายังจะได้เพลิดเพลินใจและก็โลดแล่นสู่จินตนาการไม่สิ้นสุดไปกับ Disney+ Hotstar เพิ่มเติมอีก เท่านั้นไม่พอ สามารถใช้ AIS Super WiFi แบบไม่จำกัดอีกด้วยนายยอดชาย อัศวธงชัย Senior Executive Vice President รองประธานบริหาร สายงานทำการ บริษัท ทริปเปิลครั้ง บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB กล่าวมาว่า แม้ว่าโปรโมชั่นเน็ตบ้านที่มีอยู่ในตลาดในเวลานี้ จะแพงไม่มีความแตกต่างกันมากมาย แม้กระนั้นส่วนมากเมื่อรวมกับรายจ่ายบนโทรศัพท์มือถือแล้ว

จะแพงค่อนข้างจะสูง 3BB ก็เลยได้ร่วมกับ AIS ออกแพ็กเกจปัจจุบัน ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์คนช่วงปัจจุบันที่อยากอินเทอร์เน็ตที่มีคุณภาพแล้วก็ความเสถียรภาพอีกทั้งในบ้านรวมทั้งนอกบ้าน และก็ความเบิกบานใจนานาประการรวมทั้งพร้อม