ติดตั้งเน็ตบ้าน 3BB Giga Sim + ซิมเน็ต Dtac 10 Gbps + ฟรีค่าติตตั้ง เริ่มต้น 690.-/เดือน

โลกเป็นสถานที่ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีโทรคมนาคมมีการพัฒนาในอัตราที่น่าตกใจ และวิธีการที่เรามีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกันก็เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน หมดยุคไปแล้วที่ผู้คนสื่อสารด้วยการสนทนาแบบเห็นหน้ากันเป็นหลัก ทุกวันนี้ เราอาศัยรูปแบบการสื่อสารที่หลากหลาย เช่น การส่งข้อความ การส่งอีเมล และแม้แต่เว็บไซต์โซเชียลมีเดีย เช่น Facebook และ Twitter และอื่นๆอีกมากมาย

3BB GIGA SIM ราคา 690 บาท/เดือน

หนึ่งในรูปแบบการสื่อสารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือการใช้โทรศัพท์มือถือ จากข้อมูลของ The Nielsen Company ในปี 2013 ผู้ใหญ่กว่าสองในสามในสหรัฐอเมริกามีโทรศัพท์มือถือ และไม่ใช่แค่ผู้ใหญ่เท่านั้น เกือบครึ่งหนึ่งของวัยรุ่นทั้งหมดมีโทรศัพท์มือถือ! การใช้โทรศัพท์มือถือกลายเป็นเรื่องธรรมดาจนปัจจุบันธุรกิจหลายแห่งเสนอแผน “giga sim” ที่ช่วยให้ลูกค้าใช้อุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกันได้

ตอนนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าแผน Giga Sim คืออะไร แผนซิม giga ช่วยให้ลูกค้าใช้อุปกรณ์ได้สูงสุด 10 เครื่องพร้อมกัน รวมถึงโทรศัพท์ แท็บเล็ต แล็ปท็อป และแม้แต่เครื่องเล่นเกม! ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถติดตามเพื่อนและครอบครัวของคุณที่ใช้อุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกันได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เนื่องจากแผนซิม giga ได้รับการสนับสนุนโดยผู้ให้บริการเช่น AT&T และ Verizon คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะเชื่อถือได้เสมอ

3BB GIGA SIM ราคา 890 บาท/เดือน

3BB GIGA SIM แพ็คเกจเน็ตบ้านสุดคุ้มแรงถึง 1 Gbps พร้อมซิม dtac SIM (ความเร็วสูงสุด 10GB ต่อเดือน) ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ GPON ONT มูลค่า 2,200 บาท มีให้เลือก 2 ราคา 690 บาท และ 890 บาท สัญญานาน 12 เดือน

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาวิธีเชื่อมต่อกับคนที่คุณรักและก้าวนำหน้าในโลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็วที่เราอาศัยอยู่ แผน Giga Sim คือหนทางที่จะไป!